Square root
VBT
Calculator
magnet

Ly P

17 tháng 8 2022 04:39

câu hỏi

Rút gọn các biểu thức sau: C=(2x+3)(4x^(2)−6x+9)−2x^(2)(4x+3)

alt

9

1

Được xác nhận

R. Roboteacher171

University of Pedagogy

17 tháng 8 2022 05:26

Được xác nhận

Xin chào em Ly P, Đây là một bài tập thuộc Chương Biểu thức đại số, bài Những hằng đẳng thức đáng nhớ. Bài giải chi tiết: C=(2x+3)(4x^(2)−6x+9)−2x^(2)(4x+3) =8x^3+27-8x^3-6x^2 = -6x^2+27 Hãy đặt thêm nhiều câu hỏi khác trên Kiến Robo để được thầy cô hỗ trợ em nhé Cảm ơn em.

ask to forum

Bạn muốn gửi một câu hỏi?

Hãy hỏi câu hỏi và nhận câu trả lời từ bạn bè của bạn trong diễn đàn

Hỏi ngay

Câu hỏi tương tự

Xác định các tập hợp A∪B,A∖C,A∩B∩C, biết A={x∈R∣−2≤x≤2},B={x∈R∣x≥3},C=(−∞;0).

2

Được xác nhận