Square root
VBT
Calculator
magnet

Lê T

28 tháng 2 2020 04:39

câu hỏi

mn ơi ai giúp mk với ạ : " bác hồ là lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. hãy viết bài văn nêu suy nghĩ của em về Người. " ko chép văn mẫu nha mn cảm ơn nhìu ạ 😙😙 ( chủ đề nghị luận xã hội ạ)


1

1


H. Huyen

02 tháng 3 2020 09:12

Chào em! Với đề bài này, em có thể nêu được rất nhiều suy nghĩ của mình về Bác Hồ - vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Cô có một số gợi ý sau: - Bác là người yêu nước, thương dân sâu sắc, hi sinh cả cuộc đời mình vì độc lập tự do cho dân tộc. - Bôn ba khắp năm châu bốn bể tìm đường đi và tương lai cho đất nước, đưa đất nước thoát khỏi ách thống trị của Pháp và Mỹ. - Cuộc sống giản dị của một con người vĩ đại (trang phục, việc ăn uống, nơi ở và làm việc). - Là nhà văn, nhà thơ lớn (tác giả của “Nhật kí trong tù”, “Bản án chế độ thực dân Pháp”, “Tuyên ngôn Độc lập”…) - Ở Bác, có sự kết tinh tinh hoa văn hóa giữa truyền thống và hiện đại, giữa tinh hoa văn hóa nhân loại và tinh hoa văn hóa dân tộc. Chúc em làm bài tốt! Thân mến!

ask to forum

Bạn muốn gửi một câu hỏi?

Hãy hỏi câu hỏi và nhận câu trả lời từ bạn bè của bạn trong diễn đàn

Hỏi ngay

Câu hỏi tương tự

Cả nhà Kiến ơi giúp mình làm một bài văn nghị luận ngắn về hiện tượng giải cứu nông sản của nông dân trong những ngày qua với. Mình cảm ơn cả nhà nhé!

0

Lihat jawaban (1)